Mẫu biệt thự đẹp hiện đại

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại

Với xu hướng xã hội hóa mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ thông minh hiện đại trong cuộc sống thường nhật ngày càng phổ biến. Vì vậy việc lựa chọn lối kiến trúc hiện đại trong xây dựng ngày càng được ưa chuộng và phổ biến.

Biệt thự hiện đại đẹp là vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng, vừa đảm bảo được tính thẩm mĩ và cảnh quan bên ngoài…

1.Biệt thự hiện đại với thiết kế phá cách ấn tượng.

Các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại là mảnh đất màu mỡ cho sự tự do sáng tạo của các Kiến Trúc Sư, không bị ràng buộc bởi các quy cách, niêm luật, thể hiện mạnh mẽ cá tính và phong cách, mang đến cho người xem cái nhìn mới mẻ, thú vị với những thiết kế phá cách ấn tượng.

Sử dụng các hình khối đơn giản, vối liên kiến trúc biệt thự cổ điển không trang trí cầu kỳ lại được bố trí một cách tự do phóng khoáng, phi đối xứng nhưng lại hài hòa với kết cấu ngang rộng mang lại vẻ sang trọng, cá tính cho các mẫu biệt thự hiện đại đẹp.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại – Ảnh 1

Điểm nổi bật của phong cách kiến trúc thể hiện trong các mẫu biệt thự hiện đại đẹp là tuy được thiết kế đơn giản, nhưng lại hài hòa với thiên nhiên bên ngoài, mang lại cảm giác tươi mới và năng động.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại – Ảnh 2

2.Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp sử dụng các vật liệu trang trí mới như sắt, kính, bê tông.

Mặt đứng loại bỏ các họa tiết trang trí cầu kỳ của phong cách biệt thự cổ điển mà thay vào đó là sử dụng những tấm kính lớn cho hệ thống cửa, vách ngăn giả và ban công tạo sự liên kết giữa các không gian, vừa đảm bảo nguồn sáng vừa mở rộng tầm nhìn cho ngôi nhà.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại – Ảnh 3

Trong thiết kế biệt thự hiện đại tận dụng tối đa không gian sống kết hợp với sử dụng màu sắc nhẹ nhàng trung tính, làm nổi bật thiết kế giữa môi trường cảnh quan xung quanh.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại – Ảnh 4

3.Mẫu biệt thự đẹp với lối kiến trúc biệt thự hiện đại.

Các ban công và sân thượng được thiết kế đơn giản, bố trí vừa phải hợp lý để chủ nhân căn nhà có thể bố trí thêm một số cây xanh tạo điểm nhấn hài hòa, trang nhã cho căn biệt thự hiện đại.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại – Ảnh 5

Biệt thự hiện đại đẹp với phần mái được thiết kế phá cách, không theo khuông mẫu, thường được lựa chọn là kiểu mái bằng. Vừa tận dụng được không gian thiết kế sân thượng tạo nơi thư giãn thoáng mát, giao hòa với thiên nhiên.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại – Ảnh 6

Các mẫu biệt thự đẹp hiện đại ngày càng được ưa chuộng và xây dựng nhiều ở Việt Nam bởi nó đáp ứng được các nhu cầu của cuộc sống hiện đại lại tiết kiệm các chi phí trong xây dựng như vật liệu, nhân công…

NHÀ ĐẸP