MẪU BIỆT THỰ VƯỜN ĐẸP

MẪU BIỆT THỰ VƯỜN ĐẸP

Phải là người có tình yêu với thiên nhiên gia chủ mới mạnh dạng chọn màu xanh của hoa lá làm tông màu chủ đạo cho tổng thể ngôi biệt thự vườn. Nét duyên quê vì thế cứ bẽn lẽn ẩn hiện trong phong cách hiện đại của biệt thự phố. Sự kết hợp hoàn hảo giữa chân quê và hiện đại làm nên không gian tuyệt vời cho ngôi biệt thự này.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Biet thu vuon được thiết kế tinh tế, khéo léo dựa trên biệt thự phố – Ảnh 1

1. Mau Biet thu vuon dep – Không gian xanh ấn tượng

Không sử dụng những gam màu nóng rực lửa, nhưng ngôi biệt thự vườn lại nổi bật và thu hút giữa phố phường với màu xanh tươi mát của hoa lá. Thiên nhiên làm nên một không gian trong lành, mát mẻ và tạo nên vẻ đẹp thư thái cho ngôi biệt thự vườn. Mang sắc xanh cây lá nổi bật ngôi biệt thự phố gần như phá vỡ đi những tính chất cứng nhắc của thị thành, mà thay vào đó là nét chân quê mộc mạc, chất phác và thắm đượm tình người.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Bức tranh thiên nhiên hài hòa làm nên khung cảnh tuyệt vời cho biệt thự vườn ấn tượng – Ảnh 2

Màu sắc cũng được kiến trúc sư lựa chọn khéo léo để vừa làm tôn lên vẻ đẹp của không gian xanh, vừa làm đẹp ngôi nhà. 3 gam màu trắng, đen, xám được vận dụng tinh tế để tạo nên một tổ hợp màu sáng giá cho toàn bộ ngôi biệt thự.

Điểm đặc biệt của ngôi biệt thự còn thể hiện ở thiết kế lệch một bên, chính vì vậy ngôi nhà được phân khu chính – phụ một cách rõ ràng. Thiết kế lệch giúp phát huy tối đa mọi góc nhìn, vì vậy mà những nơi có ban công, cửa sổ nhìn ra sân vườn đều rất đẹp.

2. Thiet ke biet thu vuon dep – Nét chân quê pha lẫn tính hiện đại

Đối với những người con xa quê và luôn đau đáu nhớ về quê hương, thì những kỷ niệm hay chỉ là một khung cảnh quen thuộc cũng đủ làm nỗi nhớ quê của gia chủ được nguôi ngoai. Chính điều đó ngôi biệt thự được thiết kế với phong cảnh quê hương ấn tượng. Hàng cây trước hiên dẫn lối vào nhà như làm tăng thêm vẻ đẹp thơ mộng của ngôi biệt thự. Một khung cảnh miền quê rõ rệt in đậm trong lối kiến trúc hiện đại, đây là một trong những công trình kiến trúc thể hiện sự sáng tạo khéo léo của các kiến trúc sư Nhà Đẹp.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Nét chân quê pha lẫn tính hiện đại trong Thiết kế biệt thự đẹp – Ảnh 3

Mặc dù nét chân quê được gia chủ đề cao khi thiết kế nhưng tính hiện đại của ngôi biệt thự vườn này không thể pha lẫn vào đâu. Vẻ đẹp sang trọng, hiện đại toát lên từ vật liệu, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Một góc vườn nhỏ được bao quanh bởi ban công kính trong suốt, cùng mái che ấn tượng từ một phần của mái nhà thiết kế theo kiểu mái dốc. Vì đây là kiểu kiến trúc mái giao thoa giữa thiết kế Phương Tây và Phương Đông, nên sẽ không có gì là xa lạ, đối lập với khung cảnh làng quê Việt Nam.

quay lại trang chủ website chính: mẫu biệt thự đẹp

Thu Thảo – Nhà Đẹp