MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2016

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2016

          Bộ sưu tập những mẫu biệt thự đẹp 2016 do các Kiến trúc sư của Công ty Nhà Đẹp thiết kế và sưu tập với nhiều cung bậc của kiến trúc và cảm xúc mang đến cho người xem sự thích thú và ngưỡng mộ. Từng mẫu thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật với từng sắc thái và phong cách khác nhau.

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2016

Mẫu biệt thự đẹp 2016 với thiết kế thiên về lối kiến trúc mang tinh thần cổ điển kết hợp với việc sử dụng vật liệu sang trọng đá cẩm thạch, đá granit, đồng, hay gỗ nguyên khối… Tạo nên một tổng thể sang trọng, lộng lẫy, sa hoa, với các không gian sống, sinh hoạt, làm việc, giải trí… tiện nghi, cá tính và đầy lôi cuốn.

mau-biet-thu-dep-2016

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2016 - ẢNH 1

Xu hướng thiết kế kiến mẫu biệt thự  2016 đẹp với sự sáng tạo và đột phá trong ý tưởng, táo bạo trong cách thức thể hiện, tiện nghi của nội thất được thể hiện rõ nét trong các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp 2016.

mau-biet-thu-dep-2016

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2016 - ẢNH 2

Với lợi thế về không gian và diện tích thiết kế xây dựng, các mẫu biệt thự đẹp luôn được chú trọng đến thiết kế sân vườn bên ngoài, vừa tôn lên vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà, vừa tạo nên những không gian xanh mát, thư giãn cho gia chủ.

mau-biet-thu-dep-2016

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2016 - ẢNH 3

Những thiết kế đầy sáng tạo không chỉ mang đến vẻ đẹp quyến rũ mà còn được yêu thích, tin cậy bởi sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế, màu sắc, cá tính của gia chủ và các yếu tố phong thủy…

NHÀ ĐẸP nơi nét đẹp thăng hoa!