Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng

Hiện nay, lựa chọn của nhiều khách hàng khi xây biệt thự là kiến trúc thấp tầng. Bởi kiểu dáng hiện đại đơn giản mà vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Tiếp theo mẫu biệt thự 1 tầng Nhà Đẹp đã giới thiệu, mẫu biệt thự 2 tầng lần này cũng được thiết kế dựa trên nguyên tắc đơn giản mà hữu dụng.

mau-biet-thu-dep-hien-dai-2-tang

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng  – Ảnh 1

1. Biệt thự thấp tầng hiện đại

Biệt thự luôn có ưu điểm hơn nhà phố về diện tích. Vì vậy, với thiết kế thấp tầng, kiến trúc hiện đai là lựa chọn thích hợp. Bố cục đơn giản theo khối hình học mang đến nhiều hình dáng lạ mắt và tạo vẻ vững chãi cho ngôi nhà.

mau-biet-thu-dep-hien-dai-2-tang

 Biệt thự 2 tầng theo phong cách hiện đại – Ảnh 2

Chất liệu kính quen thuộc được tận dụng tối đa trong biệt thự. Từng vách kính sắp xen kẽ mảng tường làm giảm đi sự đơn điệu của kiến trúc. Hơn nữa, tầm nhìn được phản chiếu qua nhiều tầng kính cũng mang đến không gian thoải mái và xóa đi cảm giác ngăn cách giữa không gian ngoại thất và nội thất biệt thự.

mau-biet-thu-dep-hien-dai-2-tang

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng - Ảnh 3

2. Kiến trúc hài hòa thiên nhiên

Tạm xa nét trang nhã, tinh khiết của tông màu sáng, thử làm mới với những gam màu tối, biệt thự hiện đại vẫn thể hiện được sức lôi cuốn của mình. Xám – trắng, xám – vàng – nâu không chỉ mang đến một không gian sang trọng mà thể hiện ý tưởng mới lạ của kiến trúc sư.

mau-biet-thu-dep-hien-dai-2-tang

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng - Ảnh 4

Bên cạnh đó màu xanh của thiên nhiên cũng làm cho kiến trúc thêm xinh. Thiết kế sân vườn tự nhiên hài hoà với kiến trúc hiện đại. Cỏ non xanh tơ, hoa đua sắc thắm, chim ca véo von, tất cả đều tạo nên một khung cảnh tự nhiên nên thơ.

mau-biet-thu-dep-hien-dai-2-tang

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 2 tầng - Ảnh 5

Thiết kế biệt thự 2 tầng có nhiều công năng tuy giản dị nhưng vẫn rất sang trọng. Xu hướng này chắc chắn sẽ vẫn còn tiếp diễn trong thiết kế biệt thự năm 2014.

Minh Xuân – Nhà Đẹp