Mẫu biệt thự đẹp hiện đại hình khối

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại hình khối

Kiến trúc hiện đại, không gian mở đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Do đó, nhiều thiết kế biệt thự, nhà phố hay cao ốc văn phòng, cũng chịu ảnh hưởng của phong cách này. Trong bộ sưu tập mẫu biệt thự hiện đại của Nhà Đẹp, tính cách hướng ngoại này càng được thể hiện rõ hơn.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Mẫu biệt thự hiện đại – Ảnh 1

1. Kiến trúc biệt thự hiện đại

Biệt thự theo phong cách hiện đại thường có cấu trúc đơn giản và hình dáng lạ mắt. Các khối hình chồng xếp nhau và chia bố cục ngôi nhà thành nhiều phần. Thiết kế mái bằng, sân thượng, ban công kính cũng là đặc điểm chính của ngôi nhà hiện đại.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Bố cục hình khối tạo hình dáng kiến trúc đơn giản – Ảnh 2

Các ngôi nhà phố hiện nay rất thịnh hành kiểu mái che trong sân vườn. Bởi nó vừa làm cấu trúc thêm duyên dáng, vừa tạo không gian vui chơi cho gia đình. Cuộc sống hiện đại, nhất là những gia đình có điều kiện, vấn đề sắp xếp chỗ để phương tiên khá quan trọng. Vì vậy, khi xây biệt thự, phương án bố trí garace luôn được tính toán sao cho thuận tiện việc di chuyển và đảm bảo yếu tố thẩm mĩ.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Thiết kế khu vực sân vườn rộng rãi đáp ứng nhu cầu vui chơi của gia đình  - Ảnh 3

2. Chất liệu hiện đại tạo điểm nhấn cho biệt thự hiện đại

Biệt thự cổ điển có ưu điểm riêng, biệt thự hiện đại cũng vậy. Mỗi người một sắc thật khó để nói ai hơn ai thua. Nếu cổ điển nổi bật bởi màu mái ngói đỏ tươi, màu hồng tươi của gạch mộc, độ sáng bóng của đá thì biệt thự hiện đại lại nổi bật bởi sắc thái trang nhã. Màu trắng, màu xám, màu nâu gỗ là những gam màu thích hợp để làm nền chủ đạo cho ngôi nhà.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Gam màu trắng xám tạo sắc thái trang nhã cho biệt thự hiện đại – Ảnh 4

Một xu hướng được nhiều kiến trúc sư sử dụng trong kiến trúc hiện đại là hệ lam chống nắng. Thiết kế này có rất nhiều chức năng: chống nắng, thông gió, tạo phong cách và tăng nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hệ lam có thể được làm bằng gỗ cũng có thể làm từ thép giả gỗ, tùy vào sở thích và điều kiện của gia chủ. Diện tích kính cũng được sử dụng nhiều hơn như trang trí ban công, vách kính, cửa kính để tạo không gian mở.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Thiết kế lam chống nắng trong biệt thự hiện đại – Ảnh 5

Mẫu biệt thự hiện đại với thiết kế độc đáo, không gian rộng mở rất thích hợp với gia chủ có lối sống hướng ngoại. Quyền lựa chọn về ngôi nhà tương lại cho gia đình mình nằm trong quyết định của bạn. Hãy suy nghĩ và lựa chọn một phong cách riêng cùng Nhà Đẹp.

Minh Xuân – Nhà Đẹp