Mẫu biệt thự đẹp hiện đại kiểu phố đẹp năm 2016

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP KIỂU NHÀ PHÓ NĂM 2016

Nằm trên khu phố sầm uất, hiện đại – Ngôi biệt thự phố lại mang nét đẹp chân quê, hiền hòa. Thiết kế biệt thự phố ẩn mình sau những vòm cây xanh mát, những cánh hoa khoe sắc thắm dưới nắng vàng, với những làn gió nhẹ nhàng lướt qua mang hương hoa khẽ khàng vào sâu tận trong nhà. Chính những nét duyên quê chân chất đó lại làm nên mẫu biệt thự phố đẹp.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Mẫu biệt thự phố kiến trúc đẹp 2016 – Ảnh 1

1. Mẫu biệt thự phố đẹp – Với bài toán phân chia không gian hợp lý

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Mẫu biệt thự phố kiến trúc đẹp 2016 – Ảnh 2

Thiết kế biệt thự phố với bố cục phân chia không gian một cách hợp lý và cân đối. Cửa chính ra vào là trục giữa với vai trò chủ đạo liên thông toàn bộ nội thất ngôi nhà.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Mẫu biệt thự phố kiến trúc đẹp 2016 – Ảnh 3

Phân chia không gian trái – phải là không gian riêng của từng cá nhân trong gia đình, chính sự phân chia khéo léo này mà yếu tố riêng tư được đặt lên hàng đầu. Không gian sinh hoạt chung như: phòng khách, phòng giải trí, phòng ăn,…được đặt ở giữa nhằm mục đích kết nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Mẫu biệt thự phố kiến trúc đẹp 2016 – Ảnh 4

2. Mẫu biệt thự đẹp thiết kế mở hòa cùng thiên nhiên 

Nét duyên quê được kiến trúc sư lồng ghép khéo léo, tinh tế vào biệt thự phố đẹp. Hoa lá, cây cỏ nhẹ nhàng làm xanh mát không gian sống của ngôi nhà. Chính vì vậy mà biệt thự phố trở nên nổi bật giữa phố xá tấp nập với ánh đèn tràn ngập.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Mẫu biệt thự phố kiến trúc đẹp 2016 – Ảnh 5

Thiết kế thoáng mở, những căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng cùng với những làn gió mà thiên nhiên ban tặng. Những cánh hoa hé nở, những chiếc rèm cửa khẽ đung đưa,… làm nên nét duyên ngầm cho khung cửa sổ.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Mẫu biệt thự phố kiến trúc đẹp 2016 – Ảnh 6

Mẫu biệt thự phố đẹp được thiết kế với kiểu dáng đẹp, màu sắc hài hòa, bố cục hợp lý, thiên nhiên được lồng ghép xanh mát tạo nên không gian sống lý tưởng cho cả đại gia đình.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

Mẫu biệt thự phố kiến trúc đẹp 2016 – Ảnh 7

Danh Mục: BIỆT THỰ VƯỜN ĐẸP VỚI PHỐI CẢNH THIÊN NHIÊN XANH MÁT

Quay Lại Trang Chủ: mẫu biệt thự đẹp

Thu Thảo – Nhà Đẹp