TỔNG HỢP MẪU BIỆT THỰ PHỐ ĐẸP

TỔNG HỢP MẪU BIỆT THỰ PHỐ ĐẸP

Người xưa, thường có câu “nhà mặt phố, bố làm to” không chỉ ngụ ý nói lên địa vị của chủ nhà, mà còn muốn nói tới vị trí của ngôi nhà. Biệt thự phố, là một trong những không gian lý tưởng ấy – vừa thể hiện được quyền uy của gia chủ vừa nói lên sự sang trọng, đẳng cấp của của ngôi nhà.

Biệt thự phố thường đi theo hai lối phong cách cơ bản: là hiện đạicổ điển. Mỗi phong cách thể hiện được một lối sống , một cách nhìn. Vì vậy, nên tùy vào sở thích và cung cách gia chủ muốn thể hiện mà chọn cho mình một phong cách phù hợp.

1. Biệt thự phố đẹpTheo lối kiến trúc hiện đại

mau-biet-thu-dep-pho

Tổng hợp mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng – Ảnh 1

Những biệt thự phố mang phong cách hiện đại thể hiện được tính cách trẻ trung, năng động và sự hòa quyện vào cuộc sống tấp nập, xô bồ của thị thành. Biệt thự phố còn thu hút bởi những gam màu nóng nổi bật phong phú và đa dạng. Đường nét đơn giản kết hợp cùng những mảng kiến tinh tế cũng là một trong những đặc điểm dễ dàng nhận thấy trong kiến trúc biệt thự phố. Yếu tố thiên nhiên cũng được xem là nét nhấn quan trọng để dung hòa vẻ đẹp hiện đại của biệt thự với thiên nhiên cây cỏ. Tất cả những điều này tạo nên một biệt thự phố hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

mau-biet-thu-dep-pho

Tổng hợp mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng - Ảnh 2

mau-biet-thu-dep-pho

Tổng hợp mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng - Ảnh 3

mau-biet-thu-pho-dep

Tổng hợp mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng - Ảnh 4

2. Biệt thự phố- Mang phong vị cổ điển

Khi cuộc sống vật chất ngày càng được đáp ứng đầy đủ người ta thường chọn cho mình những cách hưởng thụ khác nhau. Và được sống trong ngôi nhà từ thiết kế đến nội thất như một cung điện kiêu sa của quý tộc quyền quý cũng là một cách hưởng thụ lý tưởng. Chính vì vậy, mà ngày càng có nhiều những biệt thự phố mang phong vị cổ điển.

mau-biet-thu-pho-dep

Tổng hợp mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng - Ảnh 5

Nổi bật giữa phố phường, biệt thự phố theo lối kiến trúc cổ điển luôn là điểm nhìn ấn tượng đối với những ai yêu thích cung cách sang trọng và cổ điển. Những gam màu như: vàng, đỏ hay trắng thường được chọn làm tông màu chính cho những ngôi nhà mang cung cách cổ điển, bởi đơn giản nó làm toát lên được nét sang trọng của ngôi nhà.

mau-biet-thu-pho-dep

Tổng hợp mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng – Ảnh 6

Kết hợp giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại tạo nên không gian lý tưởng và phong cách

mau-biet-thu-pho-dep

Tổng hợp mẫu biệt thự phố đẹp 3 tầng – Ảnh 7

Màu vàng kết hợp với viền trắng làm nên ngôi biệt thự với phong vị cổ điển nhưng hết sức nổi bật

Quay lại trang chu website chính: mẫu biệt thự phố đẹp

Thu Thảo – Nhà Đẹp