Mẫu Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp xinh

Mẫu Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp xinh

Thiết kế biệt thự cổ điển  thân thiện với môi trường đang là xu hướng trong nhiều kiến trúc biệt thự cổ điển 2013 và 2014. Có nhiều cách để kiến trúc sư mang đến không gian thiên nhiên cho ngôi nhà. Và cách mà kiến trúc sư đã sử dụng trong thiết kế biệt thự đẹp xinh sau đây vô cùng đơn giản. Đó là chất liệu tự nhiên, sân vườn tự nhiên. Hai yếu tố này đã mang đến một biệt thự xinh mà vẫn sang trọng.

mau-biet-thu-dep-co-dien

Mẫu Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp xinh  - Ảnh 1

1. Biệt thự đẹp xinh cổ điển
Nét cổ điển xen lẫn vẻ hoang sơ của biệt thự đẹp xinh dễ làm lay động bất kì ai có dịp ngắm nhìn. Một không gian sang trọng đậm chất cổ điển phương Tây.
Bố cục đối xứng chia biệt thự cổ điển thành nhiều không gian. Thiết kế mái dốc theo nhiều hình dáng khác nhau tạo cảm giác không gian ba chiều. Nhìn từ trên cao thiết kế này làm ta liên tưởng đến kiến trúc kim tự tháp ai cập cổ. Các ô cửa kính gắn liền với mái tận dụng như giải pháp lấy ánh sáng cho ngôi nhà.

mau-biet-thu-dep-co-dien

Mẫu Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp xinh  - Ảnh 2

 Kết cấu cột tháp tròn hay tháp đứng được kiến trúc sư biến hóa linh hoạt với chức năng chính là tạo vẻ đẹp kiến trúc và giếng trời lấy sáng, thông gió. Mái vòm vong uốn lượn cũng có dịp phô diễn vẻ đẹp của mình qua thiết kế từng ô cửa, sảnh đón.

mau-biet-thu-dep-co-dien

Mẫu Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp xinh - Ảnh 3

2. Biệt thự thận thiện với môi trường

Xu hướng thiết kế biệt thự  2014 là thân thiện với môi trường. Vì vậy, kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng chất liệu tự nhiên để tô điểm cho ngôi nhà. Không phải là đá hoa cương sáng bóng, đá xám sang, biệt thự cổ điển chỉ là một màu nâu đỏ của gạch mộc. Từng ô gạch xếp lên nhau tạo thành bức tường vững chãi nâng đỡ toàn bộ kiến trúc mang nét đẹp giản dị mà vẫn rất sang trọng.

mau-biet-thu-dep-co-dien

Mẫu Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp xinh – Ảnh 4

Thiết kế kiến trúc thân thiện và gần gũi thiên nhiên là ý tưởng chính của biệt thự đẹp. Sân vườn rộng rãi, thảm cỏ xanh mát ôm lấy kiến trúc khiến ngôi nhà như một quần thể lạc giữa rừng. Với thiết kế này, dù đứng ở vị trí nào của biệt thự, gia chủ đều có thể quan sát được thiên nhiên.

mau-biet-thu-dep-co-dien

Mẫu Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp xinh - Ảnh 5

 Sự tự nhiên từ cấu trúc và thiết kế màu sắc hài hòa là hai yếu tố chính mang đến hình dáng xinh đẹp cho biệt thự. Với sáng tạo của Nhà Đẹp, gia chủ có thể yên tâm sinh sống và tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi.

Minh Xuân – Nhà Đẹp