TỔNG HỢP THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT

TỔNG HỢP THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT

Kiến trúc biệt thự xinh có ưu thế về hình dáng. Có khá nhiều cách biến đổi hình dáng xong đặc điểm chung của lối kiến trúc này là nhỏ gọn, xinh xắn và đáng yêu. Dựa trên kiến trúc kiểu Thái, thiết kế biệt thự đẹp nhất sau đây mang đầy đủ tính năng hiện đại và vẻ đẹp sang trọng của một kiến trúc biệt thự.

mau-biet-thu-dep-co-dien

Tổng hợp thiết kế biệt thự đẹp nhất và sang trọng - Ảnh 1

1. Kiến trúc Thái trong biệt thự xinh

Tọa lạc trên một khuôn viên rộng, biệt thự xinh được mô phỏng theo kiến trúc kiểu Thái. Các chi tiết cầu kì trong thiết kế đều được dựa trên những điểm đặc trưng của phong cách này.

Cả biệt thự gần như là thiết kế của mái dốc. Ở bất cứ góc nào, ta cũng chỉ nhìn thấy một màu mái ngói đỏ tươi. Hàng ngói lợp vảy cá trải dài từ đỉnh nhà xuống hiên trước, hiên sau tạo ra nhiều góc xiên, độ trượt dài thú vị.

mau-biet-thu-dep-co-dien

Tổng hợp thiết kế biệt thự đẹp nhất kiến trúc kiểu Thái – Ảnh 2

Hệ thống kèo cột nâng đỡ phần mái được thiết kế tỉ mỉ với nhiều khung gỗ màu nâu. Với thiết kế mái sang trọng, thành ban công được chế tác từ gỗ để tạo nét hài hòa với kiến trúc. Các trụ cột quanh nhà cũng được chăm chút thật cẩn thận bằng các hàng đá ốp quanh theo thứ tự nhất định.

mau-biet-thu-dep-co-dien

Tổng hợp thiết kế biệt thự đẹp nhất và sang trọng  – Ảnh 3

2. Thiết kế biệt thự sang trọng với tông màu sáng

Có thể nói trong các thiết kế biệt thự, thì biệt thự xinh đẹp nhất là thiết kế rất nổi bật. Nổi bật không chỉ vì kiến trúc mà còn nổi bật về màu sắc. Không phải màu xám, cũng không phải màu nâu vàng, màu kem, cả biệt thự như một tòa lâu đài nhỏ với một màu đỏ tươi. Các thiết kế bình thường chỉ có phần mái duy nhất thì ở đây cả cửa sổ, mái hiên … đâu đâu cũng là kiếu mái dốc thái đặc trưng.

mau-biet-thu-dep-co-dien

Tổng hợp thiết kế biệt thự đẹp nhất và sang trọng - Ảnh 4

Với một thiết kế bắt mắt như vậy, không gian nội ngoại thất biệt thự phải thật hài hòa thì mới hoàn thiện vẻ đẹp của kiến trúc. Bởi vậy, các chi tiết tô điểm đều sử dụng chất liệu gỗ và đá. Ngói mộc, gỗ mộc là những chất liệu tự nhiên đi cùng đá  hoa cương sáng bóng càng làm cho biệt thự thêm sang trọng.

Bạn có thể chạy theo xu hướng, nhưng hãy nên cân nhắc về giá trị, khả năng phù hợp với sở thích và điều kiện của gia đình mình. Tuy nhỏ nhắn nhưng biệt thự xinh này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu trên. Và đây cũng là lí do chúng tôi thuyết phục bạn nên chọn nó cho tổ ấm của mình.

Minh Xuân – Nhà Đẹp