Thiết kế mẫu nội thất phòng khách đẹp

Thiết kế mẫu nội thất phòng khách đẹp

Nhà đẹp với thiết kế nội thất đẹp mang đến không gian sống đầy năng lượng và tối ưu, giúp cho các thành viên trong gia đình không gian ấm cúng, chan hòa, mang lại cảm giác thoải mái thư giãn để tái tạo và phục hồi năng lượng sau một ngày làm việc, học tập nghiên cứu…

Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất biệt thự 2015:

Không gian nội thất đẹp nhờ sự sắp xếp hợp lý các vật dụng, tùy theo thiết kế kiến trúc chung của ngôi nhà mà có những lựa chọn đồ dùng cần thiết phù hợp. Với những nhà phố, biệt thự  được thiết kế kiến trúc cổ điển với ưu thế về không gian rộng, việc lựa chọn những mẫu nội thất đẹp theo phong cách cổ điển Châu âu với thiết kế cầu kỳ tinh xảo, màu sắc trang nhã ấn tượng, sẽ tạo sự đồng bộ, hài hòa với kiến trúc chung của ngôi nhà.

mau-noi-that-phong-khach-dep

thiet ke noi that dep – noi that biet thu – mau noi that 2015 – Anh 1

Với những nhà phố được thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, các không gian được thiết kế mở và liên kết với nhau, thì việc thiết kế mẫu nội thất phòng khách đẹp thiên về sự đươn giản nhưng tiện ích, cá tính và ấn tượng, tự do và phóng khoáng.

mau-noi-that-phong-khach-dep

thiet ke noi that dep – noi that biet thu – mau noi that 2015 – Anh 2

Tạo điểm nhấn và gây ấn tượng trong thiết kế mẫu nội thất phòng khách, chính là những quầy bar trong nhà được thiết kế đẹp mắt và sành điệu, bố trí giữa khu vực tiếp khách và phòng bếp, vừa tạo sự phân chia không gian hợp lý lại nới rộng không gian tầm nhìn, vừa tạo được điểm nhấn trong thiết kế lại mang đến khu vực thư giãn thú vị.

mau-noi-that-phong-khach-dep

thiet ke noi that dep – noi that biet thu – mau noi that 2015 – Anh 3

Màu sắc sử dụng trong thiết kế mẫu nội thất phòng khách đa dạng linh hoạt, đồng bộ với màu sắc chung của kiến trúc ngôi nhà. Với những mẫu nội thất phòng khách cổ điển vẫn tuân thủ màu sắc truyền thống là sắc trắng kem hoặc vàng nâu, mang đến vẻ đẹp sang trọng quý phái cho không gian nội thất. Thì những mẫu nội thất phòng khách hiện đại với màu sắc ấn tượng, bắt mắt phá cách linh động, hài hòa với khung cảnh thiên nhiên bên ngoài, làm nổi bật cá tính của gia chủ.

mau-noi-that-phong-khach-dep

thiet ke noi that dep – noi that biet thu – mau noi that 2015 – Anh 4

Dù lựa chọn phong cách hiện đại hay cổ điển trong thiết kế nội thất phòng khách nhà phố, thì việc lựa chọn và sắp xếp những đồ dùng vật dụng cũng đòi hỏi sự cân đối về tỉ lệ, tương xứng hài hòa với không gian diện tích của từng phòng.

mau-noi-that-phong-khach-dep

thiet ke noi that dep – noi that biet thu – mau noi that 2015 – Anh 5

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp với việc lựa chọn và sử dụng hệ thống rèm cửa vừa đảm nhiệm chức năng che chắn, vừa đảm nhiệm chức năng trang trí, vì vậy từ màu sắc cho đến chất liệu của hệ thống rèm cửa cũng đòi hỏi sự đồng điệu, hài hòa và phù hợp với tổng thể thiết kế chung của không gian nội thất đó.

mau-noi-that-phong-khach-dep

thiet ke noi that dep – noi that biet thu – mau noi that 2015 – Anh 6

Mẫu Nội thất phòng khách đẹp không chỉ bởi yếu tố màu sắc, mà phần lớn phụ thuộc vào việc sắp xếp trang trí nội thất. Xu hướng thiết kế nội thất luôn được yêu thích và lựa chọn trong thiết kế nhà phố chính là phong cách tối giản nhưng sang trọng và đẳng cấp, sử dụng ít vật dụng, hạn chế những chi tiết trang trí, tận dụng tối đa không gian sống, nhưng vẫn tạo được sự hài hòa.

Một không gian nội thất đẹp không chỉ là sự bài trí đẹp mắt mà phải thực sự mang lại không gian và cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng và sinh hoạt trong các không gian ấy. Vì vậy thiết kế nội thất phòng khách đẹp ngoài sự khéo léo và tinh tế, cũng cần quan tâm đến sở thích và nhu cầu thực tế của các thành viên trong gia đình.

 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP