TỔNG HỢP MẪU BIỆT THỰ ĐẸP

TỔNG HỢP MẪU BIỆT THỰ ĐẸP

Khác vẻ trầm tư của kiến trúc cổ điển, nét sang trọng của phong cách tân cổ điển, biệt thự hiện đại chỉ có một nét đơn giản, mộc mạc. Thiết kế theo kiểu nhà thấp tầng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Hơn nữa sự mới lạ về kiểu dáng và không gian gần gũi thiên nhiên đã trở thành yếu tố chinh phục nhiều khách hàng. Tất cả ưu điểm này sẽ được thể hiện sáng tạo qua mẫu biệt thự đẹp sau.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

 tổng hợp những mẫu biệt thự đẹp - Ảnh 1

1. Mau biet thu dep với phong cách thấp tầng

Không thể phủ nhận sức nóng của xu hướng biệt thự thấp tầng. Độ cao vừa phải, nét vẽ thanh mảnh mà cứng cáp tạo đặc điểm riêng cho kiến trúc một tầng. Tuy có phần đơn giản nhưng kiến trúc này lại rất gần gũi thiên nhiên và phù hợp với cuộc sống hiện đại.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

 tổng hợp những mẫu biệt thự đẹp - Ảnh 2

Không phải kiếu kết cấu đối xứng, cân đối của thiết kế cổ điển, hay mái dốc theo cách tân cổ điển, phần lớn biệt thự hiện đại được xây theo kiểu mái bằng. Chính kết cấu không theo khuôn mẫu và đề cao ý tưởng sáng đã tạo nên hình dáng biệt thự độc đáo.

Do phong cách thiết kế nên các chi tiết cũng được tối giản hóa. Bờ tường rào, cổng vào hay đến ban công, tất cả đều  được cách tân hiện đại với kiểu dáng lạ mắt và thấp tầng.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

 tổng hợp những mẫu biệt thự đẹp - Ảnh 3

2. Sân vườn hiện đại cho biệt thự đẹp

Sân vườn biệt thự hiện đại chuộng nét đơn giản. Và chính vì coi trọng lối sống tự nhiên, hoang dã nên kiến trúc sư không sử dụng nhiều tiểu cảnh và giảm bớt sự can thiệp của bàn tay con người. Vì vậy mà thiết kế biệt thự hiện đại luôn hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

 tổng hợp những mẫu biệt thự đẹp - Ảnh 4

Một dải cỏ nhung xanh mướt trước thềm nhà, một vài viên sỏi dưới chân hồ bơi hay hai ba khóm câu kiểng trong sân nhà, chỉ cần có vậy ngôi nhà bạn cũng đã rất xinh và đẹp.

mau-biet-thu-dep-hien-dai

 tổng hợp những mẫu biệt thự đẹp – Ảnh 5

Không cần kiêu sa và cũng không cần quá cầu kì, thiết kế biệt thự đẹp vẫn toát lên vẻ sang trọng. Một ngôi nhà rộng rãi, đồ đạc được sắp xếp gọn gàng sẽ là tổ ấm hoàn hảo để bạn cùng gia đình thưởng thức những giây phút thoải mái bên người thân.

Quay lại trang chủ website chính: mẫu biệt thự đẹp

Minh Xuân  - Nhà Đẹp